Đào Tiền Ảo Là Gì ?
Đào bitcoin là một thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới blockchain của bitcoin.

Nhắc tới tiền ảo thì người ta hay nghĩ về những đồng tiền online có thể thanh toán trên những trò chơi game trực tiếp. Trong năm 2017 và 2018, tiền ảo bitcoin nổi bật lên khi mà các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng do lúc đấy và ngay cả hiện nay, độ phổ biến và nhận thức chưa rõ ràng nên đa số gọi bitcoin là tiền ảo. Nhưng thực chất bitcoin là 1 tiền điện tử kỹ thuật số và được mã hoá. Vậy Đào Tiền Ảo là gì? Làm thế nào để đào coin trong 2019?

1. Đào Tiền Ảo Là Gì ?

Đào Tiền Ảo Là Gì ?
Đào bitcoin là một thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới blockchain của bitcoin.

Đào tiền ảo hay nói dễ hiểu là đào bitcoin (hoặc đào những đồng coin khác) là một thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới blockchain của bitcoin. Hiểu đơn giản nó là quá trình giải những bài toán phức tạp, và khi giải xong thì phần thưởng sẽ là những đồng coin nhận được, Và quá trình giải mã đó đòi hỏi những phần cứng riêng biệt, siêu máy tính có cấu hình cực cao để giải mã.

2. Làm thế nào để đào được bitcoin?

Làm thế nào để đào được bitcoin?
Mua những máy đào chuyên dụng, muốn đào bitcoin thì mua máy chuyên dụng đào bitcoin

Đơn giản chỉ là đi mua những máy đào chuyên dụng, muốn đào bitcoin thì mua máy chuyên dụng đào bitcoin. Muốn đào litecoin, đào ethereum thì chỉ việc mua máy đào chuyên dụng của những đồng coin đó về, bật điện cho chạy là xong (việc cho chạy máy cũng đòi hỏi một chút kiến thức chuyên môn). Giá cả các máy đào hiện tại cũng khá là rẻ. Ví dụ máy S9 khoảng 3-4tr, máy L3++ đào litecoin cũng chỉ khoảng 3tr, máy đào Ethereum cũng chỉ khoảng 10-15tr!

3. Có nên đầu tư máy đào bitcoin hay không?

Đầu tư máy đào tiền ảo bitcoin đòi hỏi phải có 1 kiến thức nhất định.

Có nên đầu tư máy đào bitcoin hay không?
Việc đầu tư máy đào bitcoin tại Việt Nam rất khó có khả năng hoàn vốn, khả năng lỗ vốn rất cao

Năm nay độ khó tăng mạnh, giá lại giảm mạnh và giảm liên tục, giá điện tăng cao, nên việc đầu tư máy đào bitcoin tại Việt Nam rất khó có khả năng hoàn vốn, khả năng lỗ vốn rất cao. Nếu với người chưa biết gì về đào thì chúng tôi khuyên không nên có suy nghĩ đầu tư về mảng này.

Có một điều thú vị mà có lẽ ít người biết đó là : các sàn giao dịch lớn của thế giới, đa số đều vận hành các pool riêng, họ vẫn đào có lợi nhuận cao do đáp ứng đủ các tiêu chí bên trên, và pool đào đó giúp các sàn giao dịch vận hành hệ thống xác nhận giao dịch ổn định hơn.

4. Danh Sách Những Máy Đào Coin Mới Nhất

Danh Sách Những Máy Đào Coin Mới Nhật – Auto Update
Máy đào tiền ảo mới nhất bao gồm tên máy, công suất, giá máy, lãi suất được cập nhật tự động
Search
Tên MáyĐàoCông SuấtGiáLãi
AntMiner S17 ProBitcoin53 TH/s2200$Xem Tại Đây
Antminer S15Bitcoin28 TH/s1035$Xem Tại Đây
AntMiner S11Bitcoin19 TH/s502$Xem Tại Đây
AntMiner S9Bitcoin13.5TH/S270$Xem Tại Đây
AntMiner Z11Zcash135k Sol1515$Xem Tại Đây
AMD 570/580Ethereum180 Mh/s300$Xem Tại Đây
AntMiner L3+Litecoin504 Mh/s300$Xem Tại Đây

5. Kết luận

Qua bài viết chúng ta đã nhận biết cơ cản kiến thức đào bitcoin là gì, làm thế nào để đào bitcoin 2019? Và chúng ta có nên đầu tư vào máy đào tiền ảo trong thời điểm hiện tại hay không.

Chúc các bạn thành công!

Theo Blogtienao