Gã khổng lồ âm nhạc trực tuyến Spotify đang xem xét thanh toán bằng tiền điện tử

Spotify có đang gợi ý về các tính năng tiền điện tử sắp ra mắt không?

Spotify – một trong những nhà cung cấp âm nhạc phát trực tuyến lớn nhất thế giới đang tìm kiếm các ứng viên có kiến ​​thức nền tảng về tiền điện tử để đảm nhận một vai trò mới tại công ty.

Theo một bài đăng gần đây, công ty đang tìm kiếm một phó giám đốc xuất sắc để tham gia vào bộ phận đổi mới và chiến lược thanh toán. Theo một thông báo trên LinkedIn, danh sách việc làm mới đã được công bố vào thứ Tư.

Nhóm mới của Spotify sẽ tập trung vào các tài sản kỹ thuật số

Vị trí mới dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định và thực hiện chiến lược thanh toán của Spotify, cũng như tăng cường sự tham gia của công ty vào dự án Libra mới được đổi tên thành Diem của Facebook. Vị trí này cũng sẽ tập trung vào các tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Thông báo lưu ý:

“Bạn sẽ thúc đẩy việc xem xét các cơ hội và sự đổi mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ sổ cái phân tán, blockchain, tiền điện tử, stablecoin, CBDC và các tài sản kỹ thuật số khác.”

Theo thông tin đăng tải, những vị trí mới sẽ được đặt tại các văn phòng của Spotify tại London hoặc Stockholm. Công việc sẽ đòi hỏi phải thường xuyên di chuyển giữa hai văn phòng và các địa điểm khác của công ty.

Một trong những thành viên đầu tiên của Libra Foundation

Spotify là một trong những thành viên đầu tiên của Libra Foundation – nhóm phát triển được thành lập chính thức tại Geneva vào tháng 10 năm 2019. Không giống như PayPal và MasterCard , Spotify là một trong số các công ty đã không từ bỏ dự án tiền điện tử của Facebook ngay cả khi các cơ quan quản lý toàn cầu tăng cường giám sát.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn:Cointelegraph

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.