Một sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo cho người dùng của mình rằng nó đã bị tấn công bởi một tin tặc vô danh, dẫn đến mất gần như tất cả tiền trên nền tảng.

Hacker đánh cắp hầu hết tất cả các quỹ từ sàn AltsBit Exchange
Hacker đánh cắp hầu hết tất cả các quỹ từ sàn AltsBit Exchange

Sàn giao dịch quốc tế có tên AltsBit, cho biết họ đã bị tấn công qua đêm, tính một số tổn thất do hành động khủng khiếp.

Không đi sâu vào chi tiết cụ thể liên quan đến một số tài sản kỹ thuật số bị tin tặc đánh cắp, AltsBit trong một loạt tin nhắn tiết lộ rằng hầu hết tất cả các tài sản của nó bao gồm Bitcoin, Ethereum, PirateCoin và Verus Coin đã bị kẻ tấn công vô danh phá hủy.

Việc trao đổi cũng làm rõ rằng chỉ một phần nhỏ mã thông báo khách hàng của họ là an toàn trên ví lạnh.

AltsBit trước đó đã thông báo rằng họ đang thực hiện một số phân tích để xác định số tiền thực tế bị đánh cắp và hiểu sâu sắc, các vấn đề kỹ thuật dẫn đến vụ tấn công.

Việc trao đổi tiết lộ trong thông tin đầu tiên rằng họ đã hoàn thành các tính toán của mình về mã thông báo KMD và được biết rằng chỉ 1066 mã thông báo KMD đã bị mất trong số 48015 mã thông báo trong đồng tiền mã hóa của nó.

AltsBit, do thông báo có trách nhiệm trả lại 46949 mã thông báo KMD cho người dùng.

Ngoài ra, tính toán sơ bộ cho mã thông báo VERUS, như có trong bản cập nhật thứ hai, được biết rằng 283373 VRS đã bị đánh cắp trong số 719000 VRS trên sàn giao dịch AltsBit. Điều này cho thấy rằng 436000 VRS sẽ được trả lại cho người dùng.

Mặc dù những tiết lộ này là kết quả của cuộc điều tra sơ bộ, AltsBit vẫn chưa công bố chi tiết đầy đủ về tin tặc.

Kiểm tra để có được thông tin đầy đủ về AltsBit, trao đổi tiền điện tử không có bất kỳ thông tin hữu hình nào trên trang web của mình để có được vị trí chính xác của nó.

Trên CoinMarketCap, không gian trống để biết thông tin về mọi khoản giữ của sàn giao dịch vẫn trống.

Thông tin duy nhất có sẵn về AltsBit chỉ ra rằng việc trao đổi chính thức được gọi là Digitalprice.

Trang trung bình của nó cho thấy rằng sàn giao dịch được đổi thương hiệu vào ngày 1 tháng 10 năm 2019, cảm ơn Komodo, Quỹ Verus và PirateChain vì đã giúp họ đạt được thương hiệu.

Biên soạn bởi TimeBit