Justin Sun và Warren Buffett đã thảo luận về tiền điện tử trong bữa tối được tổ chức vào tháng trước – sáu tháng sau khi Sun hủy bỏ sự kiện ban đầu với tuyên bố rằng anh bị sỏi thận.

TRON Foundation đã công bố hôm thứ Năm rằng, Sun đã gặp chủ tịch và CEO của Berkshire Hathaway trong một bữa tối, theo gợi ý của Buffett, tại một câu lạc bộ tư nhân ở thành phố quê hương của ông, Neb. vào ngày 23 tháng 1.

Sun đã đi cùng một số khách mời, trong đó bao gồm Charlie của Litecoin, CEO eToro Yoni Assia, cũng như CFO Huobi Chris Lee, và người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance, Helen Hai.

Trong một tuyên bố sau bữa tối, Sun nói rằng “thực sự là một vinh dự và tôi rất biết ơn về bữa tối, trí tuệ và tầm nhìn của ngài Buffett.”

Justin Sun cuối cùng đã có bữa tối 4.5 triệu đô cùng tỷ phú Warren Buffett
Justin Sun cuối cùng đã có bữa tối 4.5 triệu đô cùng tỷ phú Warren Buffett

Sun nói thêm rằng anh sẽ “lấy lời khuyên và hướng dẫn của ngài Buffett để biến TRON thành một hệ sinh thái tốt hơn, kinh doanh với tất cả các đối tác trong không gian blockchain và hơn thế nữa”.

Buffett đã bán đấu giá một bữa ăn tối cùng ông mỗi năm kể từ năm 2000 và giá trị thu được sẽ làm từ thiện. Sun đã đặt giá thầu kỷ lục hơn 4,5 triệu đô la tại Glide Foundation năm ngoái.

Trong khi bữa ăn của Sun ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 7 năm 2019 nhưng đã bị hoãn lại với lý do bị bệnh sỏi thận.

Một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo một ngày sau khi bữa ăn bị hoãn lại rằng Sun đang bị chính quyền địa phương điều tra và không được phép rời khỏi Trung Quốc, mặc dù sau đó Sun dường như đã ở San Francisco trong một video trực tiếp.

Sau đó, anh đã xin lỗi vì “PR quá mức” cho bữa ăn, tuyên bố rằng nó có “ảnh hưởng tiêu cực” với các nhà quản lý và công chúng.

Buffett đã rất hoài nghi về tiền điện tử, từng nổi tiếng gọi bitcoin là “thuốc diệt chuột”. Sun nói rằng anh hy vọng bữa ăn sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức và truyền thống với lĩnh vực công nghệ tiền điện tử và blockchain.

Biên soạn bởi TimeBit/ Nguồn: Coindesk