Theo báo cáo của BusinessKorea, KakaoCorp đang có kế hoạch giới thiệu nền tảng ví tiền điện tử Klip vào năm 2020.

KakaoCorp là công ty mẹ của một ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Hàn Quốc – KakaoTalk. Yeo Min-soo, đồng chủ tịch của công ty, đã nói về ý định của công ty nhằm tăng tốc quá trình phát triển ví blockchain của mình.

Nền tảng ví tài sản kỹ thuật số này cũng sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng phi tập trung. Kakao đang lên kế hoạch khai thác một thị trường lớn hơn với các dịch vụ của mình.

Kakao đặt mục tiêu ra mắt ví tiền điện tử Klip vào năm 2020
Kakao đặt mục tiêu ra mắt ví tiền điện tử Klip vào năm 2020

Yeo nói:

Kakao đã ra mắt KakaoCon, một hệ thống điểm dựa trên blockchain và công ty đang lên kế hoạch cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả việc sử dụng công nghệ blockchain cho phần mềm nhận dạng. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ Klip để mọi người có thể giữ Klay trong ví và sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày.

GroundX, đơn vị blockchain của Kakao, được giao nhiệm vụ phát triển nền tảng. Công ty đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho nền tảng nhắn tin hiện tại của mình và tích hợp ví trong KakaoTalk.

Yeo nói thêm:

Bây giờ blockchain đã bắt đầu được thảo luận kỹ thuật và điều tiết, nhưng blockchain vẫn còn thiếu người dùng hoặc ứng dụng. Không có dịch vụ thiết yếu, vì vậy rất khó sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Biên soạn bởi Timebit/fxstreet