CTO của Ripple đã mất hơn 300.000 USD khi giao dịch các altcoin

Tôi đã mua khá nhiều loại tiền điện tử và hóa ra đó là một thảm họa.

CTO của Ripple đã mất 300.000 USD khi giao dịch các altcoin

David Schwartz, Giám đốc Công nghệ của Ripple, đã tiết lộ rằng ông đã mất hơn 300.000 đô la khi đầu tư vào các altcoin.

Theo một bài đăng trên Quora hỏi độc giả liệu họ có bị mất bất kỳ khoản tiền nào khi giao dịch Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác hay không, Schwartz bình luận rằng ông ấy đã thực hiện một vài khoản đầu tư tiền điện tử mà cuối cùng ông ấy phải xóa sổ vì vô giá trị.

Tôi đã mua khá nhiều loại tiền điện tử hóa ra đó là thảm họa”, CTO của Ripple bình luận

“Tổng số tiền thua lỗ của tôi cho những token đã hoàn toàn vô giá trị, là hơn 300.000 đô la.”

Schwartz đã liệt kê cụ thể 11 token được coi là những khoản đầu tư tồi đối với anh ấy, bao gồm Blocktix (TIX), DICE, Flash (FLASH), Vezt (VEZT), Amp (AMP), Signal Token (SIG), Bee (BEE), Kind Ads Token (KIND), Pryze (PRYZ), KudosCoin (KUDOS) và Neuron (NRN). Nhiều altcoin đã về 0 vào năm 2017 và 2018.

Nhìn chung, có vẻ khá may mắn khi Schwartz không phải là Giám đốc đầu tư của Ripple do lịch sử về các quyết định đầu tư tồi tệ của ông ấy. CTO cũng tiết lộ vào tháng 10 rằng ông đã bán 40.000 ETH vào năm 2012, khi giá dưới 1 đô la. Với giá ETH hiện là 460 đô la, kho tiền điện tử của Schwartz sẽ có giá trị hơn 18 triệu đô la ngày hôm nay. Ông ấy cũng nói rằng mình đã bán một số lượng không xác định BTC với giá 750 đô la và XRP là 0,10 đô la.

Nhiều nhà đầu tư nổi tiếng nắm giữ altcoin cũng như BTC. Tỷ phú Tim Draper cho biết vào tháng 9 rằng ông sở hữu Bitcoin Cash (BCH), XRP, Tezos (XTZ) và Aragon (ANT) cùng với hơn 30.000 BTC.

Xem thêm:

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.